Công ty TNHH Công nghệ Trường Sa SAIYISI

Tất cả danh mục

Trang chủ> Trường hợp & Tin tức

Thị trường nền tảng làm việc trên không đang phát triển với tốc độ CAGR là 7.7% Những hiểu biết chính vào năm 2027

Thời gian: 2023-06-28 Lượt truy cập: 23

1

Sự phát triển của động cơ điện và động cơ hybrid có thể mở ra triển vọng tăng trưởng mới cho nhu cầu ngày càng tăng đối với các nền tảng làm việc trên không.

Nền tảng làm việc trên không (AWP) là thiết bị nâng nhân sự được sử dụng trong các ngành như xây dựng, bán lẻ, kho bãi, tiện ích và các ngành khác. Xe nâng làm việc trên không còn được gọi là bệ làm việc nâng di động, xe nâng trên không, xe nhặt hàng, xe xúc, v.v. và có nhiều loại khác nhau như xe nâng cắt kéo, xe nâng cần khớp nối và ống lồng, bệ gắn trên xe và các loại khác. Hơn nữa, sàn làm việc trên không hỗ trợ làm việc trên cao, giúp giảm nguy cơ tai nạn do các thiết bị cũ hơn như giàn giáo và các thiết bị khác gây ra. 

Quy mô thị trường máy làm việc trên không toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 14.3 tỷ USD vào năm 2027 từ mức 9.3 tỷ USD vào năm 2019, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 7.7% từ năm 2020 đến năm 2027. Năm 2019, Bắc Mỹ thống trị thị trường về doanh thu, chiếm 44.0 % thị phần của thị trường nền tảng làm việc trên không toàn cầu.

Những người chơi chính của thị trường nền tảng làm việc trên không là:

Tập đoàn Aichi, Altec Inc., Tập đoàn Haulotte, JC Bamford Excavators Limited, Niftylift (UK) Limited, Oshkosh Corporation (JLG Industries, Inc.), Skyjack (Linamar Corp.), Teupen và Chiết Giang Dingli Machinery Co., Ltd.

Trong những năm qua, chúng tôi đã quản lý các nghiên cứu thông tin thị trường trên nhiều ngành cho các tổ chức thuộc nhiều loại hình khác nhau như tổ chức lợi nhuận và phi lợi nhuận, tổ chức quy mô lớn và quy mô lớn, v.v. Chúng tôi xem xét nhiều khía cạnh của môi trường kinh doanh bên trong và bên ngoài làm ảnh hưởng đến chiến lược tăng trưởng của các dự án kinh doanh.

Báo cáo Nền tảng làm việc trên không toàn cầu đưa ra phân tích định lượng và định tính về thị trường từ năm 2021 đến năm 2030. Nghiên cứu định tính nhấn mạnh vào phân tích chuỗi giá trị, phân tích điểm yếu và các quy định chính.

• Phân tích chuỗi giá trị: AMR cung cấp bản phân tích đầy đủ về tất cả các giai đoạn cùng với các bên liên quan chính hoạt động trong mọi giai đoạn cùng với các quyết định chiến lược của họ.

• Các quy định chính: Nghiên cứu thị trường đồng minh cung cấp các quy định và tiêu chuẩn chính cho Thị trường nền tảng làm việc trên không. Phần này cũng trình bày một số văn bản quy định của loại sản phẩm.

• Phân tích điểm yếu: Báo cáo cũng đưa ra những hiểu biết sâu sắc về những thách thức chính mà các bên liên quan trong ngành phải đối mặt. Các quyết định chiến lược được những người tham gia thị trường áp dụng để duy trì chỗ đứng của họ trên thị trường cũng được thảo luận thông qua báo cáo.

Phân tích tác động của COVID-19 trên các nền tảng làm việc trên không toàn cầu:

Sự bùng phát của đại dịch đã ảnh hưởng rất lớn đến toàn cầu, cản trở sự phát triển kinh tế - xã hội. Do đó, báo cáo Thị trường Nền tảng Làm việc Trên không đưa ra đánh giá kinh tế vi mô và vĩ mô về ngành trong suốt thời kỳ đại dịch. Nghiên cứu này cung cấp thêm phân tích định tính về tác động của Covid-19 trên thị trường.

Thị trường máy cắt không quay được phân khúc dựa trên ứng dụng, loại sản phẩm, mã lực và khu vực. Trên cơ sở ứng dụng, thị trường được chia thành khu dân cư, người tiêu dùng và thương mại. Trên cơ sở loại sản phẩm, thị trường được chia thành dưới 50 inch, 50 đến 60 inch và trên 60 inch. Dựa trên mã lực, thị trường được chia thành dưới 15 HP, 15-25 HP và trên 25 HP.Trích từ ngành công nghiệp ngày nay

Danh mục nóng