Công ty TNHH Công nghệ Trường Sa SAIYISI

Tất cả danh mục

Trang chủ> Trường hợp & Tin tức

Thị trường nền tảng làm việc trên không tăng trưởng với tốc độ CAGR là 6%

Thời gian: 2021-08-18 Lượt truy cập: 106

Một báo cáo được công bố gần đây bởi Fact.MR tiết lộ rằng thị trường nền tảng làm việc trên không toàn cầu được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 6% trong giai đoạn dự báo (2021 đến 2031), vượt gần 16 tỷ USD vào năm 2031.

Sự tăng trưởng được dẫn đầu bởi phạm vi ngày càng tăng của các dự án cơ sở hạ tầng trên khắp các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil và Mexico.

Từ năm 2016 đến năm 2020, doanh số bán các loại giàn làm việc trên không có tốc độ CAGR là 4.2%. Triển vọng giảm đáng kể trong nửa đầu năm 1, do làn sóng suy thoái do COVID-2020 gây ra đối với ngành xây dựng toàn cầu.

Con số giảm hai chữ số được dự đoán cho cả khu vực dân cư và phi dân cư. Tuy nhiên, với việc dỡ bỏ các hạn chế, doanh số bán hàng đã phục hồi, dự kiến ​​đạt 9.3 tỷ USD vào cuối năm 2021.

22

Những điểm chính rút ra từ nghiên cứu thị trường

Xe nâng Boom dự kiến ​​​​sẽ mang lại cơ hội tuyệt đối trị giá 2.5 USD

Bn,đăng ký giá trị CAGR là 4%

·Phân khúc xây dựng chiếm 37% thị phần xe nâng người cần cẩu đến năm 2031

·Bắc Mỹ nổi lên là thị trường thống trị, chiếm 40% thị phần doanh thu

·Gần 2/5 nhu cầu toàn cầu về nền tảng làm việc trên không sẽ được kích thích bởi châu Âu

·Châu Á là thị trường cơ hội, chiếm 1/3 doanh thu thị trường toàn cầu

Nhà phân tích nghiên cứu cấp cao cho biết: “Khi chính phủ của một số quốc gia đang đánh giá lại các tiêu chuẩn an toàn, việc áp dụng các nền tảng làm việc trên không đang gia tăng, trong đó các nhà sản xuất chính nhấn mạnh vào việc kết hợp các cảm biến thông minh để giảm tử vong trong xây dựng”.

Phong cảnh cạnh tranh

Thị trường máy làm việc trên không toàn cầu có tính củng cố cao với 7-8 công ty chiếm 65-70% thị phần. Các nhà sản xuất đang tập trung vào việc đổi mới sản phẩm để tăng phạm vi tiếp cận và duy trì vị thế của mình.

vị thế trên thị trường.

·Vào tháng 2021 năm 670, JLG Industries, Inc., đã công bố ra mắt xe nâng người cần tự cân bằng JLG 670SJ. Được trang bị công nghệ tự cân bằng độc quyền và được cấp bằng sáng chế của JLG, 10SJ được thiết kế để tự động thích ứng với địa hình có độ dốc lên tới 67 độ bất kỳ hướng nào, trong khi lái xe với đầy đủ chức năng ở độ cao sàn XNUMX ft hàng đầu trong phân khúc.

·Vào tháng 2021 năm 20, Nền tảng làm việc trên không của MEC đã giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất là xe nâng cột dọc; Dòng sản phẩm MEC Mast Electric (MME). Dòng MME dẫn đầu với truyền động điện trực tiếp cho hiệu suất cao, chu kỳ làm việc dài hơn và giá trị còn lại của sản phẩm cao hơn. Sê-ri MME cung cấp hai chiều cao để bạn lựa chọn, từ MME20 với chiều cao bệ là 25 feet và MME25 với chiều cao bệ nâng cột dọc không quay là XNUMX feet.

Danh mục nóng