Công ty TNHH Công nghệ Trường Sa SAIYISI

Tất cả danh mục

Trang chủ> Trường hợp & Tin tức

Loại thang máy trên không nào phù hợp với dự án của bạn?

Thời gian: 2022-08-29 Lượt truy cập: 59

Với rất nhiều sự lựa chọn, có rất nhiều vấn đề liên quan đến việc lựa chọn thang máy phù hợp cho công việc phù hợp.

123

Thang máy kéo thường bị giới hạn chuyển động trong một mặt phẳng thẳng đứng, vì vậy chúng tốt nhất cho các dự án xây dựng nhỏ hơn.

Thang máy trên không hữu ích trong nhiều dự án xây dựng, bảo trì và cải tạo, đặc biệt là trong các khu dân cư, thương mại và công nghiệp. Với suy nghĩ đó, ngày càng có nhiều thang máy mà bạn nên làm quen. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động trong thang máy mà còn xác minh xem bạn đã chọn đúng thiết bị cho nhiệm vụ đang làm hay chưa.

Khám phá các tùy chọn của bạn

Bước đầu tiên để xác định mức tăng phù hợp cho dự án của bạn là xác định chính xác quy mô, phạm vi và quy mô của công việc được đề cập. Có thể bạn đã quen thuộc với thang máy cắt kéo, vì chúng là một trong những loại thang máy phổ biến và nổi tiếng nhất. Mặc dù vậy, chúng không phù hợp cho mọi công việc. Thang máy kéo thường bị giới hạn chuyển động trong một mặt phẳng thẳng đứng, vì vậy chúng tốt nhất cho các dự án xây dựng nhỏ hơn.

Mặt khác, thang máy Spider có một nền tảng được hỗ trợ bởi một số chân khác nhau. Những thang máy này rất linh hoạt, đặc biệt là ở ngoài trời, vì công nhân thang máy có thể điều chỉnh từng chân độc lập với những chân khác để phù hợp với địa hình gồ ghề.

Xe nâng thùng hoặc xe tải, đôi khi được gọi là xe hái ​​anh đào, rất tốt để mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng. Tuy nhiên, vì xô ở cuối cần khá nhỏ nên công nhân có không gian cực kỳ hạn chế. Điều này làm cho gầu nâng trở thành một lựa chọn không thực tế cho các công việc xây dựng đòi hỏi nhiều lao động hoặc quy mô lớn.

Thang máy cần khớp nối, hoặc thang máy khớp ngón tay, thường phù hợp hơn cho việc xây dựng và lao động thủ công hơn so với các đối tác có gầu của chúng. Tương tự như xe tải gầu, thang máy cần có khớp nối có nền tảng làm việc lớn hơn và tầm với lớn hơn. Các khớp có khớp nối trong sự bùng nổ của máy nâng khớp ngón tay có nghĩa là những chiếc máy này phù hợp hơn nhiều để sử dụng trong các công việc chật hẹp hoặc chật chội.

Xác định nhu cầu dự án của bạn

Để chọn thang máy bay tốt nhất, bạn phải dành thời gian để đánh giá nhu cầu của dự án cụ thể của bạn. Ví dụ, không có ý nghĩa gì khi trả thêm chi phí cho một thang máy cần có khớp nối khi một thang máy cắt kéo thông thường sẽ làm được. Điều quan trọng là phải hiểu khả năng - cũng như những hạn chế - của từng thang máy xây dựng cụ thể.

Tiếp theo, cố gắng tìm ra chiều cao chính xác mà bạn hoặc nhân viên của bạn sẽ làm việc. Thang máy hình nhện và cắt kéo thường đạt từ 20 đến 30 feet, trong khi thang máy cần có khớp nối có thể kéo dài khoảng cách 80 feet. Sự ăn khớp và tăng tính di động cũng cho thấy hiệu quả của các mô hình như vậy.

Hãy dành một chút thời gian để xem xét chính trang web việc làm. Thang máy đốt ngón tay lớn và thang máy gầu có thể không phù hợp trong nhà, trong khi thang máy cắt kéo trung bình sẽ gặp khó khăn khi điều hướng địa hình ngoài trời. Mặc dù hầu như lúc nào bạn cũng có thể chuẩn bị những tiện nghi đặc biệt, nhưng hành động đơn giản là chọn đúng công cụ cho công việc có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, sự thất vọng và cuối cùng là thêm chi phí.

Cung cấp tài chính cho một thang máy trên không

Bất kể mục đích sử dụng của bạn là gì, không có gì phải lo lắng rằng thang máy trên không rất đắt. Tùy thuộc vào nhu cầu chính xác của bạn, bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách thuê thang máy, thay vì mua ngay.

Bạn phải xem xét một số yếu tố trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Tình trạng tài chính hiện tại của công ty bạn, nhu cầu sử dụng trước mắt và kỳ vọng lâu dài đều nên được cân nhắc trước khi cam kết thuê hoặc mua.

Khả năng giám sát và duy trì đội tàu xây dựng của bạn cũng cần được đánh giá khi quyết định mua hoặc thuê thang máy trên không. Đối với các tổ chức lớn với hàng chục phương tiện, việc mua thang máy cần thiết có thể hợp lý hơn. Các công ty nhỏ hơn, bao gồm cả các cơ quan xây dựng khởi nghiệp, có thể phát hiện ra chi phí của thiết bị như vậy quá cao để đảm bảo chi phí tăng thêm.

Ngoài ra còn có tùy chọn cho thuê thang máy. Nếu bạn không chắc chắn về khung thời gian chính xác của dự án của mình hoặc nếu bạn cần sử dụng thang máy trong thời gian dài, thì việc cho thuê thường có giá cả phải chăng hơn so với thuê thiết bị hàng ngày.

Bổ sung đội xây dựng hiện tại của bạn

Mặc dù chi phí ban đầu của một thang máy trên không hoàn toàn mới có thể đủ để làm mất lòng những nhà đầu tư khó tính nhất, nhưng những người có khả năng chi trả sẽ có thể sử dụng thang máy bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào cần thiết. Hơn nữa, vì bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát việc bảo trì, sửa chữa và nâng cấp, bạn có thể đảm bảo luôn giữ thang máy của mình ở tình trạng cao nhất.


Danh mục nóng